Chính Sách Bảo Mật

A. Thỏa thuận sử dụng
muchadoaboutsebastopol.org là một website giới thiệu công ty thuộc sự quản lý của Công ty TNHH muchadoaboutsebastopol.org, cho phép bạn đăng ký email để nhận thông tin mới về sản phẩm cũng như thông báo mới của muchadoaboutsebastopol.org. Việc đăng ký địa chỉ email và sử dụng các dịch vụ tại website muchadoaboutsebastopol.orgcó nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sau:
Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân (những thông tin bắt buộc khai báo thường được đánh dấu bởi dấu *), vì đây là những thông tin bắt buộc khai báo chính xác để muchadoaboutsebastopol.orgphục vụ bạn một cách tốt nhất.
Điều 2: muchadoaboutsebastopol.orgcam kết bảo mật thông tin cá nhân của mỗi thành viên đã đăng ký trên website muchadoaboutsebastopol.org. muchadoaboutsebastopol.orgkhông buôn bán, trao đổi hay sử dụng thông tin thành viên cho bất cứ bên thứ ba nào khác. muchadoaboutsebastopol.orgcó quyền sử dụng thông tin cá nhân trong các trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, điều tra các đối tượng phạm tội công nghệ.
Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website muchadoaboutsebastopol.org. Những trường hợp vi phạm chúng tôi sẽ nhờ tới cơ quan pháp luật xử lý theo luật Công Nghệ Thông Tin.
Điều 4: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, muchadoaboutsebastopol.orgsẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Trong trường hợp cần hỗ trợ đổi mật khẩu, xác minh tài khoản, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận IT của muchadoaboutsebastopol.org.
Điều 5: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu, cũng như hệ thống máy chủ của muchadoaboutsebastopol.org (hack, cheat…). Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của muchadoaboutsebastopol.org
Điều 6: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận là thành viên trong Ban Quản trị website muchadoaboutsebastopol.org
Điều 7: Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh, bài viết, video clip…thuộc bản quyền muchadoaboutsebastopol.org phát hành trên muchadoaboutsebastopol.orgđể sử dụng cho các mục đích bất kỳ ngoài khu vực website muchadoaboutsebastopol.org
Điều 8: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. Không bàn luận về Chính trị, tôn giáo, văn hoá phẩm đồi truỵ. Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam vi phạm pháp luật. Không lợi dụng muchadoaboutsebastopol.org để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật, chống đối Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Điều 9: muchadoaboutsebastopol.org có quyền  kiểm soát các bình luận, nhận xét từ phía khách hàng nhằm hạn chế các nội dung xấu, không đúng mục đích của việc thảo luận. Có quyền cảnh cáo, cấm và xoá tài khoản sử dụng trên hệ thống website muchadoaboutsebastopol.org nếu có hành vi vi phạm.
Điều 10:  Không dùng tài khoản để đặt hàng với thông tin không có thật như: Tên, số điện thoại, địa chỉ giả; Người nhận không có thật; Sử dụng thẻ thanh toán giả mạo, thẻ đánh cắp…Nếu muchadoaboutsebastopol.org phát hiện quý khách sử dụng tài khoản với những thông tin giả mạo để đặt hàng, chúng tôi có toàn quyền loại bỏ tài khoản này. Nếu quý khách vẫn cố ý vi phạm gây rối trên website, muchadoaboutsebastopol.orgsẽ tiến hành điều tra và khởi kiện, quý khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thất thoát đã gây ra cho chúng tôi.
Điều 11: Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của muchadoaboutsebastopol.org.
Điều 12: Nếu bạn vi phạm các điều khoản này, muchadoaboutsebastopol.org có thể đình chỉ hoặc ngăn không cho bạn truy cập vào website.