muchadoaboutsebastopol – khu vui chơi giải trí cuối tuần

www.muchadoaboutsebastopol.org mang trong mình sứ mệnh tạo ra không gian vui chơi lành mạnh và bổ ích cho mọi người trong dịp cuối tuần.

Hãy đến với muchadoaboutsebastopol – bạn sẽ đắm chìm trong cảm xúc hồi tưởng về cuộc sống của những thập niên trước. Cảm nhận được cuộc sống của con người tại nơi đây.

Khách hàng có nhiều lựa chọn trò chơi theo sở thích của mình, từ việc chìm đắm trong không gian âm nhạc vui tươi của điệu lamenco hay những trò chơi vận động của thời xưa. Gia đình bạn sẽ có một kỷ niệm thật tuyệt vời khi tham gia tại lễ hơi muchadoaboutsebastopol.

Vé vào cửa của chúng tôi bao gồm vé dành cho người lớn và trẻ em với 2 mức giá dành cho ngày thường và cuối tuần

Khu giải trí mang đậm tính nhân văn khi không áp dụng những trò chơi điện tử hiện đại mà thay vào đó là các trò chơi vận động. Giúp trẻ em có thể sáng tạo ra những điều mới mẻ trong cuộc sống và không phụ thuộc vào các trò chơi điện tử. Giúp trẻ phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất.

Đối với bố mẹ thì việc tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và những món ăn truyền thống. Sẽ giúp cho bạn có thời gian nghĩ ngơi sau một thời gian làm việc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *